Cách đăng kí bảo hành máy giặt Toshiba trực tuyến qua mạng

trung tam bao hanh may giat toshiba

Ngoài các hình thức bảo hành trực tiếp tại trung tâm, nay Toshiba đã cung cấp thêm cho khách hàng dịch vụ bảo hành máy giặt Toshiba trực tuyến vô cùng tiện lợi. Thay vì phải tìm kiếm thông tin địa chỉ để bảo hành gần nhất, tìm kiếm số điện thoại phù hợp, chờ đợi mất thời gian vì việc đăng kí bảo hành trực tuyến giúp khách hàng tự do quản lý quyền lợi của mình. Bạn có thể đăng ký bảo hành ngay sau khi mua một sản phẩm bất kì tại store của Toshiba sau đó lên mạng, điền thông tin và sau đó có thể tự do kiểm tra thời hạn bảo hành, địa điểm bảo hành gần nhất,… một cách nhanh chóng. Đây thực sự là một bước cải tiến trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của Toshiba, hiện ntại có 2 cách để bạn đăng kí và kích hoạt dịch vụ của trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba điện tử đó là :

Cách 1: Đăng ký trực tuyến

Đầu tiên khách hàng truy cập vào website bảo hành điện tử Toshiba đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào ô trống rồi nhấn vào nút “Đăng ký” để hoàn tất việc đăng ký. Các thông tin ở đây buộc phải chính xác như khi bạn điền vào hợp đồng mua bán máy giặt Toshiba với nhân viên tại cửa hàng. Thông tin bao gồm tên, địa chỉ, mã số sản phẩm, model, số seri,… Tất cả đều có trong giấy tờ đi kèm khi bạn mua sản phẩm với phiếu bảo hành bằng giấy.

trung tam bao hanh may giat toshiba

Cách 2: Đăng ký bằng tin nhắn SMS qua tổng đài 8077 (500đ /1 tin nhắn)

Soạn tin nhắn theo cú pháp: Toshiba( dấu cách )Model máy( dấu cách )Số máy( dấu cách )Ngày mua

Trong đó: Toshiba là mã tin nhắn (tất cả viết liền không dấu)

Ngày Mua: Theo định dạng ngày/tháng/năm (dd/mm/yyyy).

Các thông số về kiểu máy, số máy được dán trên thân máy và in trên phiếu bảo Gửi nội dung tin nhắn đến tổng đài 8077 để đăng ký.

Ví dụ: Toshiba WG66VDAZ 11011512 09/09/2016

Cú pháp đăng ký tủ lạnh Toshiba có kiểu hàng (model) WG66VDAZ, Số máy/Số Serial: 11011512, Ngày mua sản phẩm: 09/09/2016

Cách 3: Liên hệ tổng đài miễn phí 1800-1529

Tổng đài trực tiếp của Toshiba hoạt động từ Thứ Hai–Thứ Sáu: 08:00-22:00. Riêng Thứ Bảy từ 08:00-17:00. Bạn có thể liên hệ để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

Hướng dẫn cách gia hạn bảo hành

Lần đầu tiên khách hàng có thể mua thêm gói Gia hạn bảo hành cho các sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Sản Phẩm Tiêu Dùng Toshiba Việt Nam. Với gói dịch vụ này các sản phẩm sẽ được tăng thêm thời gian bảo hành tối đa thêm 2 năm, với đầy đủ quyền lợi như thời gian bảo hành gốc, và thời hạn mua gói gia hạn được mở rộng đến ngày cuối cùng của thời hạn bảo hành gốc.

Cách thức đăng ký đơn giản qua website toshiba 18001529.com.vn, hoặc tổng đài miễn phí 18001529. Hình thức thanh toán tiện lợi qua banking online cho thẻ nội địa và quốc tế, hoặc tại các đại lý thanh toán uỷ thác. Mua gói gia hạn bảo hành càng sớm, giá trị thanh toán càng rẻ.

Hãy đến trung tâm sửa máy giặt tại hà nội khi bạn có nhu cầu nhé