Du học Mỹ siêu tiết kiệm với học bổng giao lưu văn hóa

du hoc my

Du học Mỹ hiện nay đang dần trở nên phổ biến hơn đối với sinh viên trên toàn thế giới. Rất nhiều phụ huynh học sinh mong muốn con em của mình có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và hiện đại này. Tuy nhiên chi phí phải bỏ ra cho quá trình học tập tại đây khá lớn và dường như nằm ngoài khả năng chi trả cho gia đình.

Thấu hiểu được tâm lý đó,hôm nay trung tâm tư vấn du học Blue Sea xin giới thiệu một chương trình học tập siêu tiết kiệm dành cho du học sinh Mỹ với tên gọi học bổng giao lưu văn hóa.

du hoc my

Lợi ích của học bổng giao lưu văn hóa cho du học sinh Mỹ

Chương trình học bổng giao lưu văn hóa được tổ chức hàng năm dành cho học sinh du học mỹ cần gì với độ tuổi từ 15 đến 18. Tham gia chương trình này, bạn sẽ được miễn hoàn toàn học phí và sinh hoạt phí trong một năm giao lưu học tập tại các trường công lập hàng đầu nước Mỹ. Đây chính là cơ hội du học Mỹ siêu tiết kiệm rất phù hợp với học sinh Việt Nam.

Khi tham gia chương trình này, học sinh quốc tế được phép lựa chọn vùng, khu vực, tiểu bang mà mình muốn theo học. Bạn không cần phải trả bất cứ chi phí học tập hay sinh hoạt nào mà vẫn có thể trải nghiệm khóa học chính thức tại đây.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian tham gia chương trình này học sinh du học tại Mỹ sẽ sống và sinh hoạt tại gia đình cư dân bản địa. Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị đó. Bạn có thể trò chuyện, giao lưu văn hóa với các bạn học sinh Mỹ và học sinh quốc tế trong một môi trường trẻ trung và năng động. Đồng thời tích lũy kiến thức, kinh nghiệm sống, nâng cao khả năng giao tiếp và trình độ ngoại ngữ của mình.

Đặc biệt, sau khóa học này, du học sinh sẽ có thêm cơ hội xin visa du học Mỹ dài hạn khi tỷ lệ chuyển đổi từ visa giao lưu văn hóa sang visa du học rất nhanh. Học sinh sẽ được hỗ trợ khóa học Pre – academic online từ 2 đến 3 tháng của ngôi trường Franklin High School danh giá trước khi khởi hành.

Thêm vào đó, du học sinh Mỹ sẽ được nhận sự bảo trợ và quản lý của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên khắp nước Mỹ và sự tư vấn tận tình của nhân viên trường học. Chính vì vậy, phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình tham gia chương trình này.

Điều kiện tham gia chương trình giao văn văn hóa đối với học sinh du học Mỹ

Mỗi năm, có rất nhiều học sinh các quốc gia trên khắp thế giới gửi đơn đang ký tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ. Vì vậy, nếu như bạn đang có ý định đi du học mỹ lớp 11 theo con đường này thì hãy nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

Chương trình giao lưu văn hóa sẽ bắt đầu nhập học vào tháng 8 hằng năm dành cho tất cả học sinh từ 15 đến 18 tuổi, tức là đang học từ lớp 9 đến lớp 11 theo chương trình giáo dục bậc trung học tại Việt Nam.

Học sinh muốn tham gia khóa học này phải đạt loại khá hoặc giỏi trong 2 năm học gần nhất. Đồng thời học sinh phải đạt đủ tiêu chuẩn giao tiếp tiếng Anh. Đối với học sinh nhập học trực tiếp phải có kết quả kiểm tra tiếng Anh ELTIS trên 228 điểm. Học sinh có số điểm từ 215 đến 227 phải đăng ký khóa học tiếng Anh dự bị tại Mỹ.

Bên cạnh đó bạn có được yêu cầu khám sức khỏe khi đăng ký chương trình này.

Du học Tây Ban Nha – Học kinh doanh tại BEBS

du hoc tay ban nha

Với lợi thế trong việc đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh, đại học Barcelona Excutive Business School (BEBS) luôn là niềm mơ ước của sinh viên đang có nhu cầu du học Tây Ban Nha đang có nhu cầu làm việc trong môi trường công ty, tập đoàn toàn cầu. Theo học các khóa học thạc sỹ tại trường bên cạnh các khóa học tiếng Tây Ban Nha, trường còn đào tạo thêm các khóa học thạc sỹ, và các chương trình thực tập hưởng lương mang tính ứng dụng cao.

du hoc tay ban nha

Vì sao nên chọn du học Tây Ban Nha tại đại học BEBS?

Đại học Barcelona Excutive Business School (BEBS) là một trong những trường đại học hàng đầu về đào tạo kinh doanh về ứng dụng. Khi theo học tại đây bạn sẽ được học cách làm như thế nào chứ không phải chỉ học lý thuyết suông. Đây không phải là ngôi trường chỉ tập trung học lý thuyết, mà các bạn phải học cách áp dụng những lý thuyết được học vào thực tế và phát huy sức sáng tạo tối đa của mình

Trường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo về khóa học giám đốc điều hành

Đội ngũ giáo viên ở đại học Barcelona Excutive Business School với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, yêu nghề và tràn đầy nhiệt huyết. Từ những người thành lập cho đến cán bộ, giảng viên trong trường đều là một nhóm các giám đốc điều hành và cán bộ quản lý với thành tích đáng kể trong thế giới kinh doanh

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha

khóa học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế linh hoạt, khai giảng liên tục hàng tuần. Sinh viên đăng ký theo học có thể lựa chọn số giờ học theo tuần để phù hợp với nhu cầu của bản thân mình

Học phí:

 • Khóa học 6 tháng (20h/ tuần) chi phí là 3700 Euro. Tuy vậy, nhà trường sẽ có hỗ trợ cấp thư mời cho sinh viên 12 tháng để dễ dàng trong việc xin visa hơn
 • Khóa học 9 tháng (20h/ tuần) với chi phí là 4500 Euro

Đối với các chương trình học tiếng, các bạn có thể dễ dàng kết hợp chung với chương trình học Master hay còn gọi là chương trình kép với thời gian theo học trong vòng 16 tháng (bao gồm 6 tháng học tiếng và 10 tháng học thạc sỹ)

Chương trình học thạc sỹ

Barcelona Excutive Business School luôn mở rộng cánh cửa du học tây ban nha 2018 với khóa học thạc sỹ dành cho các sinh viên chưa tốt nghiệp đại học hoặc mới học xong cao đẳng, chưa có chứng chỉ tiếng anh học tiếng Tây Ban Nha.

Giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha

Học phí dao động từ 4800 Euro đến 6300 Euro tùy theo từng ngành

Đặc biệt, hiện Barcelona Excutive Business School đang có chương trình thực tập hưởng lương dành cho thạc sỹ quản trị khách sạn và du lịch quốc tế cho học kỳ năm 2017 với nhiều ưu đãi đặc biệt:

 • Chương trình học kéo dài 10 tháng (7 tháng học lý thuyết, 3 tháng thực tập)
 • Sinh viên được bao ăn ở và được trả lương trong 3 tháng. Tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế
 • Chi phí học: 4800 Euro

Nếu bạn đang có nhu cầu du học Tây Ban Nha theo học ngành kinh doanh thì Barcelona Excutive Business School là một lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha/nhung-nganh-ma-ban-co-the-du-hoc-tay-ban-nha-645.html

Du học Canada với học bổng hấp dẫn tại đại học Manitoba

du hoc canada

Trong những năm gần đây, trường đại học Manitoba đã và đang đa dạng hơn về các chương trình học bổng dành cho các sinh viên trong nước cũng như du học sinh Canada. Đây là một cơ hội tốt và thu hút khá nhiều sinh viên đang theo học tại đây bởi việc săn lùng học bổng tại Canada không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thông tin về các học bổng hấp dẫn tại đại học Manitoba trong bài viết dưới đây nhé:

Thông tin học bổng của đại học Manitoba

Học bổng đại học: Navitas Academic Merit Scholarship

 • Đối tượng được hưởng: hai sinh viên có thành tích học tập nổi bật nhất trong chương trình cao đẳng liên kết giữa Manitoba và Navitas
 • Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí của kỳ học tiếp theo
 • Điều kiện nhận học bổng: sinh viên nằm trong top 2 người có thành tích học tập nổi bật nhất trong lớp

Học bổng sau đại học: Học bổng Graduate Fellowship

 • Mô tả: học bổng của Manitoba là phần thưởng để vinh dành tất cả các bạn sinh viên quốc tế du học Canada với thành tích học tập xuất sắc, đăng ký khoá học sau đại học của trường.
 • Lĩnh vực: tất cả các lĩnh vực trong chương trình học sau đại học ngoại trừ chương trình y học và MBA
 • Đối tượng được hưởng: tất cả các sinh viên quốc tế
 • Giá trị học bổng: học bổng giá trị $18.000 cho bậc học tiến sỹ, và học bổng giá trị $14.000 cho bậc học thạc sỹ.
 • Yêu cầu: sinh viên phải có kết quả GPA tối thiểu 3.75 (B+) ở các trường đại học đã được chính phủ công nhận ở bậc học cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ.

du hoc canada

Tổng quan về trường đại học Manitoba

Toạ lạc tại thành phố đông bậc nhất Canada, Winnipeg, đại học Manitoba là một trong những trường đại học có lịch sử giáo dục lâu đời với 135 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển. Đây cũng là một môi trường học tập hoàn hảo đối với các bạn sinh viên quốc tế du học Canada 2018. Đa số chương trình đào tạo của trường Manitoba đều thiết kế để thực tập hưởng lương, giúp các sinh viên quốc tế có cái nhìn thực tiễn hơn để phục vụ cho công việc trong tương lai, cũng như có thêm chi phí để hỗ trợ cho cuộc sống sinh hoạt, học tập hàng ngày. Không chỉ vây, Manitoba còn tạo cơ hội để các bạn học tập và làm việc tại tỉnh, được hưởng các chính sách ưu đãi từ trường và chính quyền địa phương.

Hiện nay, Manitoba đã thu hút hơn 30.000 sinh viên trong nước và 3.500 sinh viên quốc tế đang theo học các chương trình học tại đây. Trường tự hào là nơi đào tạo ra nhiều học giả, sinh viên ra trường đều nằm trong danh sách các công ty hàng đầu. Bên cạnh đó, nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn Manitoba vì nơi đây có rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá hữu ích dành cho sinh viên quốc tế.

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn theo học tại Manitoba?

 • Trường Manitoba là một trong 3 trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada
 • Trường Manitoba năm trong danh sách 400 trường đại học lừng dành thế giới trong nhiều năm
 • Manitoba đứng thứ 3 tại Canada và thứ 84 thế giới về đào tạo CEO
 • Chương trình Business đứng top 5 và kỹ thuật top 10 Canada
 • Sinh viên có thể thực tập 1-3 học kỹ và được hỗ trợ lương
 • Nhiều hoạt động ngoại khoá