Du học Mỹ siêu tiết kiệm với học bổng giao lưu văn hóa

Du học Mỹ hiện nay đang dần trở nên phổ biến hơn đối với sinh viên trên toàn thế giới. Rất nhiều phụ huynh học sinh mong muốn con em của mình có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và hiện đại này. Tuy nhiên chi phí phải bỏ ra cho quá trình học tập tại đây khá lớn và dường như nằm ngoài khả năng chi trả cho gia đình.

Thấu hiểu được tâm lý đó,hôm nay trung tâm tư vấn du học Blue Sea xin giới thiệu một chương trình học tập siêu tiết kiệm dành cho du học sinh Mỹ với tên gọi học bổng giao lưu văn hóa.

du hoc my

Lợi ích của học bổng giao lưu văn hóa cho du học sinh Mỹ

Chương trình học bổng giao lưu văn hóa được tổ chức hàng năm dành cho học sinh du học mỹ cần gì với độ tuổi từ 15 đến 18. Tham gia chương trình này, bạn sẽ được miễn hoàn toàn học phí và sinh hoạt phí trong một năm giao lưu học tập tại các trường công lập hàng đầu nước Mỹ. Đây chính là cơ hội du học Mỹ siêu tiết kiệm rất phù hợp với học sinh Việt Nam.

Khi tham gia chương trình này, học sinh quốc tế được phép lựa chọn vùng, khu vực, tiểu bang mà mình muốn theo học. Bạn không cần phải trả bất cứ chi phí học tập hay sinh hoạt nào mà vẫn có thể trải nghiệm khóa học chính thức tại đây.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian tham gia chương trình này học sinh du học tại Mỹ sẽ sống và sinh hoạt tại gia đình cư dân bản địa. Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị đó. Bạn có thể trò chuyện, giao lưu văn hóa với các bạn học sinh Mỹ và học sinh quốc tế trong một môi trường trẻ trung và năng động. Đồng thời tích lũy kiến thức, kinh nghiệm sống, nâng cao khả năng giao tiếp và trình độ ngoại ngữ của mình.

Đặc biệt, sau khóa học này, du học sinh sẽ có thêm cơ hội xin visa du học Mỹ dài hạn khi tỷ lệ chuyển đổi từ visa giao lưu văn hóa sang visa du học rất nhanh. Học sinh sẽ được hỗ trợ khóa học Pre – academic online từ 2 đến 3 tháng của ngôi trường Franklin High School danh giá trước khi khởi hành.

Thêm vào đó, du học sinh Mỹ sẽ được nhận sự bảo trợ và quản lý của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên khắp nước Mỹ và sự tư vấn tận tình của nhân viên trường học. Chính vì vậy, phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình tham gia chương trình này.

Điều kiện tham gia chương trình giao văn văn hóa đối với học sinh du học Mỹ

Mỗi năm, có rất nhiều học sinh các quốc gia trên khắp thế giới gửi đơn đang ký tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ. Vì vậy, nếu như bạn đang có ý định đi du học mỹ lớp 11 theo con đường này thì hãy nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

Chương trình giao lưu văn hóa sẽ bắt đầu nhập học vào tháng 8 hằng năm dành cho tất cả học sinh từ 15 đến 18 tuổi, tức là đang học từ lớp 9 đến lớp 11 theo chương trình giáo dục bậc trung học tại Việt Nam.

Học sinh muốn tham gia khóa học này phải đạt loại khá hoặc giỏi trong 2 năm học gần nhất. Đồng thời học sinh phải đạt đủ tiêu chuẩn giao tiếp tiếng Anh. Đối với học sinh nhập học trực tiếp phải có kết quả kiểm tra tiếng Anh ELTIS trên 228 điểm. Học sinh có số điểm từ 215 đến 227 phải đăng ký khóa học tiếng Anh dự bị tại Mỹ.

Bên cạnh đó bạn có được yêu cầu khám sức khỏe khi đăng ký chương trình này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *